Bí Quyết Coi Ngày Đá Gà Theo 12 Con Giáp Chuẩn Cho Sư Kê

Coi ngày đá gà chuẩn - giành thắng lợi khủng

Coi ngày đá gà sẽ giúp anh em dễ dàng có được thần kê như ý muốn. Dựa vào cách xem này để chốt được giờ đẹp nhất khi mang gà chiến ra sân. Ngay sau đây SHBET sẽ bật mí chi tiết về cách xem chuẩn nhất cho anh em nhé!

Lý do tại sao cần coi ngày đá gà?

Đá gà không còn xa lạ với nhiều người, đây là bộ môn mang tính giải trí cực kỳ hấp dẫn. Để có được chiến kê tốt nhất, người nuôi phải biết cách chăm sóc, om bóp và tập luyện đầy đủ.

Lý do tại sao cần coi ngày đá gà?
Lý do tại sao cần coi ngày đá gà?

Trước khi đem đi thi đấu, chủ kê cần chăm sóc kỹ càng, để ý từng chi tiết nhỏ trên chiến kê. Có chế độ ăn uống khoa học để có được một linh kê dũng mãnh. Bên cạnh đó, để trận đấu được suôn sẻ, thành công, các sư kê sẽ xem ngày đá gà theo 12 con giáp để tìm ra được linh kê hay nhất.

Theo đó, ngày đẹp phải hợp với mệnh, màu gà, dựa vào đó chọn một chiến kê chơi hay nhất. Phương pháp này được các tay chơi truyền cho nhau và thấy cực kỳ hiệu quả.

Xem thêm: https://shbetv03.com/mau-mang-da-ga-la-gi/

Cách coi ngày đá gà theo 12 con giáp chuẩn

Dưới đây là cách xem theo các con giáp cực kỳ chuẩn giúp sư kê tìm được chiến kê như ý muốn. Cụ thể:

Ngày Tý

Theo kinh nghiệm từ các cao thủ đây là ngày phù hợp với gà chiến ó bông máu lửa, tỷ lệ thắng cao. Tuy nhiên, không nên chọn màu xám ra sân thi đấu để tránh bị thua thảm hại.

Xem gà đá ngày Sửu

Càng chiến kê có màu sặc sỡ thì nên mang đi so kè, đảm bảo sẽ mang đến trận đấu kịch tính và có thể hạ gục đối thủ cực kỳ nhanh. Không nên chọn gà có màu lông đơn giản quá sẽ khó giành được chiến thắng cao nhất.

Cách coi ngày đá gà theo 12 con giáp chuẩn
Cách coi ngày đá gà theo 12 con giáp chuẩn

Ngày Dần

Coi ngày đá gà theo 12 con giáp được cao thủ chuyên nghiệp khuyên sư kê nên mang những chú gà chọi có lông màu xám đi thi đấu ngay. Đây sẽ là một thần kê phát huy tốt khả năng, lối đá của mình. Bởi chúng cực kỳ dẻo dai, có sức bền và dễ dàng thắng mọi đối thủ. Tuy nhiên, tránh đem gà ó bông ra sân sẽ không phù hợp.

Ngày Mão

Hãy đem chiến kê có lông màu tối, xanh bông đi so kè ngay để ôm về cho mình số tiền cược lớn. Còn đối với chiến kê màu xám hay quá sặc sỡ thì nên để ở nhà.

Ngày Thìn

Các cao thủ chuyên nghiệp thường sẽ sử dụng ngay những chú gà chọi có màu chuối bông thi đấu ngày Thìn. Tuy nhiên, cần quan sát kỹ càng về bộ lông, nếu màu chủ đạo là xám nên để ngày khác cho ra sân.

Ngày Tỵ

Hãy ưu tiên cho thần kê màu có màu bông ngũ sắc chắc chắn sẽ giúp anh em thắng đậm. Để không bị thua, sư kê nên tránh chọn gà chiến Ô ra sân rất dễ bị hạ gục nhanh nhé!

Coi ngày đá gà vào ngày Ngọ

Muốn giành chiến thắng tuyệt đối, chủ kê nên chốt ngay cho mình chú gà đá gà có màu ô, điều. Chiến kê này khá dũng mãnh và rất phù hợp để thi đấu, tỷ lệ thắng cũng cao. Còn đối với gà chọi có màu xanh hay quá sặc sỡ sẽ không phù hợp.

Ngày Mùi

Nếu biết cách chọn gà đá có màu lông điều xanh, ô thì đây chính là linh kê. Chúng có sức dẻo dai, bền bỉ, hiểu chiếu có thể hạ gục đối thủ cực kỳ nhanh. Riêng với những chú gà có lông xám, đỏ tránh mang đi thi đấu bởi tỷ lệ thua cực kỳ cao.

Ngày Thân

Theo kinh nghiệm coi ngày đá gà 12 con giáp, chiến kê có lông xám, chuối sẽ giúp anh em có chiến thắng cao nhất. Vào ngày này chúng khá dũng mãnh, tinh thần tốt nên sẽ tăng tỷ lệ thắng cao hơn. Còn riêng với những chiến lê có lông đỏ, điều xanh thì tránh cho ra sân sẽ không có khả năng thắng cao.

Ngày Dậu

Muốn thắng lớn với số tiền thưởng cao, sư kê nên đem ngay thần kê Ô đi thi đấu. Năng lượng và tinh thần của chúng cực kỳ mạnh mẽ, có thể hạ gục đối phương chỉ bằng một cú đá. Khả năng đánh bại đối thủ ngay từ những giây phút đầu tiên.

Coi ngày đá gà chuẩn - giành thắng lợi khủng
Coi ngày đá gà chuẩn – giành thắng lợi khủng

Đối với thần kê có lông điều, xanh, chuối bông thì nên để ở nhà. Bởi thể lực của chúng vào ngày này sẽ không tốt và dễ bị đối thủ hạ gục nhanh.

Ngày Tuất

Theo kinh nghiệm coi ngày đá gà của sư kê lão làng, chủ kê nên chọn cho mình gà chọi Ô ra sân. Bởi chúng rất mạnh mẽ, có thể đánh bại đối thủ nhanh bằng những cú ra chân hiểm hóc.

Để không bị thua thảm hại tuyệt đối không nên đem chiến kê có lông màu chuối, xám. Bởi chúng sẽ không có tinh thần thi đấu và dễ bị đối thủ hạ gục, khả năng thương tích rất nặng.

Ngày Hợi

Kinh nghiệm của các cao thủ nhà nghề khuyên anh em nên chọn thần kê có lông xanh, bông ra so kè ngay. Ngày Hợi cực kỳ thích hợp giúp gà chiến phát huy hết khả năng, kỹ thuật. Tuy nhiên, tránh mang gà điều đỏ ra chơi vào ngày này bởi chúng không có phong độ tốt.

Bài viết trên đây là toàn bộ những chia sẻ của ĐÁ GÀ SHBET đem đến cho anh em về bí quyết coi ngày đá gà. Mong rằng đây sẽ là thông tin hữu ích mà anh em đang tìm kiếm và dễ dàng chọn được cho mình thần kê tốt nhất.